Số 23A/11, Đường Đông Nhi, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

Dung dịch tẩy rửa dùng cho máy mài lực từ 清洗剂

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Liên hệ : 0931538008 Mail :  shunjia201508@gmail.com            309112771@qq.com 1. Đặc điểm của dung dịch tẩy rửa Dung dịch tẩy rửa dùng cho máy mài lực từ có ưu điểm  hiệu quả rửa sạch vượt trội, sức thẩm thấu mạnh,...

Liên hệ : 0931538008

Mail :  shunjia201508@gmail.com
           309112771@qq.com

1. Đặc điểm của dung dịch tẩy rửa

Dung dịch tẩy rửa dùng cho máy mài lực từ có ưu điểm  hiệu quả rửa sạch vượt trội, sức thẩm thấu mạnh, có thể tẩy rửa triệt để vết dầu cho các loại linh kiện. Không cháy, không độc, không ăn mòn, không kích ứng đối với da, tính an toàn cao; dễ phân hủy sinh học, bảo vệ môi trường, đồng thời có thể căn cứ tác dụng tẩy rửa khác nhau để pha loãng tỉ lệ khác nhau và sử dụng công nghệ tẩy rửa khác nhau; tính kháng nước cứng tốt. Thích hợp tẩy rửa vết bản cho các chế phẩm bằng hợp kim kim loại, phi kim loại, sơn, gốm sứ, thủy tinh, nhựa, vv…

2. Chủng loại của dung dịch tẩy rửa dùng cho máy mài lực từ
Dung dịch tẩy rửa dầu mỡ cho kim loại LX-166 

Ưu điểm: ít bọt, dễ tẩy rửa, thích hợp tẩy rửa chính xác, hiệu quả loại bỏ dầu tốt, tốc độ nhanh, không ăn mòn đối  với vật liệu cấu thành của sản phẩm cần tẩy rửa.

Công dụng: Dùng để tẩy rửa chính xác và tẩy dầu cho các linh kiện, thành phẩm linh bộ kiện và các loại khác bằng thép, nhôm, đồng trước khi mạ hoặc đánh bóng tinh vi.  
 Dung dịch tẩy rửa không có chất tẩy LX-20

Ưu điểm : Hiệu quả tẩy rửa dầu mỡ tốt, tốc độ nhanh , không ăn mòn đối  với vật liệu cấu thành của sản phẩm cần tẩy rửa; có tính kháng ăn mòn, kháng rỉ sét nhất định.

Công dụng: Dùng để tẩy rửa các vết bẩn  như dầu mỡ, bụi và dăm kim loại cho các linh kiện bằng kim loại, tính năng tẩy bẩn mạnh.

Dung dịch tẩy sáp dạng nước thông dụng  SJ-303

Ưu điểm : sức thẩm thấu mạnh, tốc độ tẩy sáp nhanh, hiệu quả tốt.

Công dụng: lớp sáp chống rỉ và các vết dư thừa như vết bẩn sáp, sáp đánh bóng, kem đánh bóng trên kim loại và các linh kiện hợp kim.

Dung dịch tẩy sáp dạng nước thông dụng  SJ-218

Ưu điểm:  Tẩy sạch các vật thể rắn như sáp và bụi bẩn,vết xước, dầu cắt gọt cho linh kiện, tính thẩm thấu mạnh,  linh kiện sau khi tẩy rửa sáng bóng không có dấu vết.

Công dụng: Tẩy sạch các vật thể rắn như sáp và bụi bẩn,vết xước, dầu cắt gọt trên bề mặt kim loại như nhôm và hợp kim nhôm, đồng và hợp kim đồng, inox, khuôn thép

Dung dịch tẩy rỉ cho thép mạ kẽm TB-2

Ưu điểm : có tác dụng làm bong tróc, hòa tan tương đối mạnh các chất ăn mòn trên mặt cắt của thép, và có thể duy trì hiệu quả lớp mạ kẽm trên bề mặt không bị ăn mòn, không dễ rỉ sét. Dung dịch chống rỉ có thể sử dụng liên tục.

Công dụng: thép tấm mạ kẽm, sắt cảng, sắt tráng thiếc, sắt trắng, vỏ motor động cơ
3.Hạng mục chú ý

Dung dịch tẩy rửa có thể sử dụng tuần hoàn
Phương thức tẩy rửa này có thể tiết kiệm một lượng lớn dung dịch tẩy rửa, mỗi lần sau khi sử dụng xong máy tẩy rửa sóng siêu âm, tốt nhất là đổ dung dịch tẩy rửa vào bình đựng, lần sau khi sử dụng thì mới đổ vào bồn tẩy rửa, tạp chất lắng đọng có thể xử lý đổ bỏ. Khi nồng độ của dung dịch tẩy rửa không đủ thì có thể thêm vào 1 ít là có hể sử dụng lặp lại.

Cố gắng tìm hiểu đăc tính vật lý của dung dịch tẩy rửa

Có thể làm cho hiệu suất tẩy rửa của máy tẩy rửa lực từ nâng cao rất nhiều, như dung dịch tẩy rửa có độ dính thấp thích hợp dùng để tẩy rửa khe hở, bốc hơi của điểm sôi thấp tổn thất khá nhiều, nhưng thích hợp để tẩy rửa chưng cất; căn cứ vào dung dịch tẩy rửa khác nhau để lựa chọn nhiệt độ thích hợp đối với hiệu quả tẩy rửa có ảnh hưởng rất lớn. 
Vấn đề xử lý dung dịch thải

Lấy hệ dung dịch tẩy rửa làm ví dụ, nước thải được thải ra từ máy tẩy rửa sóng siêu âm có chứa chất bẩn dầu mỡ, bùn cát, than, mạt kim loại và chất oxi hóa phân cực, vv... làm cho nước không phù hợp tiêu chuẩn xả thải, cần phải xử lý. Thông thường có thể chia làm 3 bước:

  1. Dùng phương pháp vật lý kết tủa và lọc, loại bỏ vật nổi, dầu nổi và tạp chất lắng đọng.

  2. Nhũ hóa dầu, kết tủa , ngưng tự, kết hợp điện giải , đạt đến hiệu quả tách dầu.

  3. Để tĩnh hóa nước thải, có thể dùng phương pháp sinh hóa, phương pháp ozon, phương pháp than hoạt tính lọc cát. 

4. Đóng gói 

25kg/ thùng 

50kg/ thùng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tiếng Trung
0931537676 0931538008
Tiếng Việt
Hotline 0274 2461599