Số 23A/11, Đường Đông Nhi, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

Bột tẩy gỉ sét 除锈剂

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Liên hệ : 0931538008 Mail :  shunjia201508@gmail.com            309112771@qq.com Bột tẩy(dung dịch) rỉ sét là một loại nước có thành phần chủ yếu là chất hoạt tính bề mặt, phụ liệu là dung dịch tẩy rửa đa công năng như...

Liên hệ : 0931538008

Mail :  shunjia201508@gmail.com
           309112771@qq.com

Bột tẩy(dung dịch) rỉ sét là một loại nước có thành phần chủ yếu là chất hoạt tính bề mặt, phụ liệu là dung dịch tẩy rửa đa công năng như hợp chất và dung dịch có hiệu quả kìm hãm sự ăn mòn đối với kim loại , có tính trơn ẩm và thẩm thấu tốt, nhanh chóng thấu sâu vào bên trong vết bẩn, càng có tính năng bóc tách tốt, làm cho vết bẩn cứng nhanh chóng bị tróc ra. 

Đặc điểm sản phẩm

1. Có tác dụng nhũ hóa và hiệu ứng hòa tan mạnh, đồng thời có cả tác dụng tạo phức hợp, giảm thiểu đi nhiều khả năng sáp ngưng tụ lại và vết bẩn oxi hóa  trở lại trên kim loại, làm cho bề mặt linh kiện sạch sẽ không có lớp màng dư thừa   .

2. Nhóm hydrophilic  và nhóm hydrophobic của nước tẩy sáp có sự cân bằng hợp lý, có tính năng hòa tan và tảy rửa tốt.

Hứớng dẫn sử dụng:  tính năng hòa tan thẩm thấu mạnh, sử dụng nồng độ 3%-5%, tốc độ tẩy sáp nhanh,  đối với dung lượng vết bẩn khá cao thì sử dụng tỉ lệ thông thường là 1: 20 – 1: 30, dung dịch sau khi sử dụng 1 thời gian, hiệu quả tẩy sáp sẽ giảm đi, thì có thể thêm dung dịch ban đầu vào. Khi vẫn tiếp tục thêm dung dịch ban đầu vào mà không có sự cải thiện hiệu quả rõ rệt thì có nghĩa là trong bồn  dung dịch đã chứa quá nhiều sáp, phải đổ bỏ dung dịch trong bồn và pha chế dung dịch mới để dùng. 

Đặc điểm khác: PH= 9, vô hại đối với da, mắt và thiết bị, nồng độ sự dụng thấp, tốc độ tẩy dầu nhanh, tẩy sạch triệt để vết bẩn, nhiệt độ càng cao thì tính rẩy rửa càng mạnh. 

Hạng mục chú ý :  Sản phẩm này không có bất kì nguy hại nào, nếu xuất hiện hiện tượng phân tầng thì không nên đổ bỏ, sau khi khuấy đều là dùng được,  dán kín bảo quản có thể sử dụng lâu dài.

Công dụng chủ yếu:  dùng để tẩy sạch dầu nhớt, mỡ, dầu chống rỉ, kem đánh bóng, kem nghiền mài trên bề mặt linh kiện và thiết bị , đặc biệt thích hợp để tẩy các loại dầu bôi trơn còn dư thừa trên bề mặt linh kiện sau khi gia công, hoàn thành tẩy dầu chỉ trong 1 bước, thích hợp cho chất liệu inox, thép và các phi kim loại như nhựa, mủ và gốm sứ. Đặc biệt thích hợp cho các sản phẩm nhỏ như dụng cụ ăn và đồ dùng nhà bếp bằng kim loại.

Sau đây là các chúng loại chính của nước tẩy sáp

 Mã số

Chất liệu xử lý

Trạng thái

Đóng gói ( thùng nhựa )

LX-105A

Inox, thép thường

Dạng lỏng

50kg/ thùng

LX-105B

đồng, hợp kim kẽm

Dạng lỏng

50kg/ thùng

LX-105C

Hợp kim nhôm, sắt

Dạng lỏng

50kg/ thùng

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tiếng Trung
0931537676 0931538008
Tiếng Việt
Hotline 0274 2461599